Sơn chống thấm Austpaint – Để công trình luôn bền đẹp với thời gian

Áp dụng công nghệ Australia tiên tiến, các dòng sơn chống thấm là loại sơn ngoài trời chịu thời tiết tuyệt vời với độ bền màu cao. Đặc biệt, sơn ngoại thất Austpaint có khả năng phản xạ phần lớn tia hồng ngoại, giúp làm giảm nhiệt độ bề mặt và không gian bên trong, tiết kiệm điện năng cho các thiết bị làm mát không gian công trình.

Một trong những ưu điểm vượt trội của dòng sơn ngoại thất chống thấm Austpaint là màng sơn cứng, cho khả năng chống thấm nước từ bên ngoài, chống rêu mốc, chống kiềm hóa và muối hóa cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra, chất sơn ngoại thất Austpaint còn là lựa chọn ưu việt để bảo vệ sức khỏe con người và hạn chế các tác động xấu đến môi trường nhờ hàm lượng chất hữu cơ bay hơi thấp (nhỏ hơn – 50g/l VOC, đáp ứng yêu cầu an toàn về môi trường, không chứa chì, thủy ngân hay các hóa chất độc hại. 

Điểm danh các dòng sơn chống thấm Austpaint chính hãng tại TC – Global

Hiện TC – Global đang cung cấp cho thị trường 2 dòng sơn chống thấm là sơn chống thấm pha xi măng Austpaint và sơn chống thấm màu Austpaint cao cấp.

Sơn ngoại thất pha xi măng Austpaint: Được cấu tạo bởi nhựa Styrene Acrylic Copolyme. Khi sử dụng kết hợp với xi măng làm tăng khả năng chống thấm, độ bám dính và co giãn cao, có màu ghi sáng thích hợp cho các cấu trúc xi măng và bê tông tường đứng, sàn tầng hầm, máng nước.

Sơn chống thấm Auspaint

Sản phẩm được sử dụng linh hoạt, vừa ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống dưới đối với các bề mặt nằm ngang, vừa chống thấm từ phía đường thi công cho các bề mặt tường đứng mà không cần sơn lót. Màng sơn có khả năng chống kiềm hóa cao, hạn chế được các hiện tượng nấm mốc khi xảy ra thấm dột.

Sơn chống thấm màu Austpaint cao cấp: Loại sơn có khả năng chống thấm đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn, rất phù hợp với khí hậu khắc nghiệt, nóng ẩm quanh năm và mưa nhiều như ở Việt Nam. Sơn chống thấm màu cao cấp hoàn toàn là sản phẩm thích hợp đối với mọi công trình, cho độ đàn hồi cao, che lấp hoàn toàn những vết nứt trên bề mặt, giúp chống thấm cho tường độc lập, liền kề của các công trình xây dựng với độ thẩm mỹ cao.

Sơn chống thấm Auspaint

Thông tin chi tiết về sơn chống thấm Austpaint chính hãng, xin vui lòng liên hệ:

Sơn Austpaint – Công nghệ Australia siêu bền màu

Trụ sở chính: Tòa nhà MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Cầu Diễn, Hà Nội

Hotline: 0963.199.686 – 0825.077.999

Website: www.austpaint.vn/

0866290586