Sơn Austpaint – Kiến tạo không gian sống đẳng cấp

Trải qua hơn 10 năm phát triển, Công ty Cổ phần phát triển TC – Global với thương hiệu sơn Austpaint đã trở thành sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, giá cả cũng như thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Chuyển giao công nghệ của đối tác từ Australia, Austpaint chính là loại sơn thời thượng, kiến tạo không gian sống đẳng cấp cho hàng nghìn ngôi nhà.

Tham khảo: Sơn Austpaint: Kiến tạo không gian sống đẳng cấp thời thượng | Báo Pháp luật Việt Nam điện tử (baophapluat.vn)

 

 

Chuyển giao công nghệ độc quyền từ đối tác Australia

Sơn Austpaint – thương hiệu sơn nổi tiếng được sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam của Công ty Cổ phần phát triển TC – Global. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nhập khẩu và phân phối các sản phẩm sơn cao cấp từ nước ngoài, nhận thấy nhu cầu của thị trường Việt Nam về sơn chất lượng cao, TC – Global đã đầu tư nhà máy sản xuất, chuyển giao công nghệ độc quyền từ đối tác Australia. 

Sơn Austpaint - Kiến tạo không gian sống đẳng cấp

Cùng với quy trình sản xuất, chọn lựa nguyên liệu từ các tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới như Dow Chemical (Mỹ), Nuplex (Australia), Bas (Đức)… sơn Austpaint đã trở thành sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, giá cả cũng như thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Không những vậy, TC – Global không ngừng đầu tư, nâng cấp, ứng dụng công nghệ hiện đại khi sản xuất và cải tiến sản phẩm phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên của TC – Global không ngừng được nâng cao trình độ chuyên môn, được cử đi nước ngoài đào tạo. 

Sơn Austpaint - Kiến tạo không gian sống đẳng cấp

Đặc biệt, TC – Global áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn iSO 9001-2015, cam kết nói không với chì và thủy ngân, hàm lượng VOC thấp, an toàn với người sử dụng. Chính vì vậy, Sơn Austpaint luôn được nhiều người tiêu dùng, giới chuyên môn, kiến trúc sư, thợ thầu chuyên nghiệp đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Hy vọng những nỗ lực của TC – Global với thương hiệu sơn Austpaint sẽ góp phần bảo vệ môi trường sống cho thế hệ mai sau.

Austpaint – Thương hiệu sơn top đầu có thị phần lớn tại Việt Nam

Hiện tại, Austpaint là thương hiệu thuộc top đầu về dòng sơn trang trí có thị phần lớn tại Việt Nam. Hệ thống kênh phân phối của sơn Austpaint đã có mặt tại nhiều tỉnh thành với hàng trăm nhà phân phối, đại lý chính thức nhằm cung cấp sản phẩm sơn chất lượng cao đến tận tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

TC – Global cung cấp các dòng sơn nội thất, ngoại thất, sơn lót kiềm dầu, bột bả tường mang thương hiệu Austpaint, với nhiều ưu điểm vượt trội:

Sơn Austpaint - Kiến tạo không gian sống đẳng cấp
  • Dòng sơn nội thất: màu sắc tươi sáng, dễ dàng lau chùi, chất sơn mịn màng, khả năng bám dính tốt; khả năng kháng khuẩn cao, phù hợp với nhiều vùng khí hậu khác nhau. Các sản phẩm sơn nội thất nổi bật của công ty như: sơn bóng nội thất cao cấp, sơn bóng nội thất siêu cao cấp, sơn nội thất thông dụng, sơn trắng nội thất cao cấp, sơn mịn nội thất cao cấp.
  • Dòng sơn ngoại thất: có khả năng phản xạ phần lớn tia hồng ngoại, làm giảm nhiệt độ bề mặt và không gian bên trong do đó giúp tiết kiệm điện năng cho các thiết bị làm mát; màng sơn cứng cho khả năng chống thấm nước từ bên ngoài, chống rêu mốc, chống kiềm hóa và muối hóa hiệu quả. Các dòng sơn ngoại thất đang được ưa chuộng hiện nay như: sơn mịn ngoại thất, sơn mịn ngoại thất cao cấp, sơn ngoại thất bóng cao cấp, sơn siêu bóng ngoại thất cao cấp. 
  • Dòng sơn lót kháng kiềm: chống kiềm hóa vượt trội với sự gia tăng hơn 40% lượng nhựa Acrylic chống kiềm nhưng không làm giảm bớt những tiêu chí về chất lượng cơ bản của dòng sơn lót như: độ bám dính chặt giúp tăng cường độ kết dính cho lớp sơn phủ, giúp chống ẩm, tăng khả năng chống thấm cho bề mặt tường.
  • Dòng bột bả tường: hai dòng bột bả tường Austpaint đang được ưa chuộng trên thị trường là bột bả tường nội thất cao cấp và bột bả tường ngoại thất cao cấp đều có khả năng kháng nước cao giúp bột bả tường đạt hiệu quả gấp nhiều lần, tránh hiện tượng nấm mốc xuất hiện.

Với tầm nhìn mang đến cho khách hàng những sản phẩm sơn tốt nhất với giá thành hợp lý, Austpaint đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng, giúp kiến tạo không gian sống đẳng cấp, khẳng định thương hiệu và niềm tin cho người tiêu dùng.

0866290586