Giới thiệu

Sơn Austpaint là một trương hiệu được công ty cổ phần phát triển TC- Global sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam. Công ty cổ phần phát triển TC-Global với những lãnh đạo có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Sơn cao cấp từ nước ngoài như Mỹ và Australia. Nhận thấy nhu cầu của thị trường Việt Nam cần một sản phẩm sơn trang trí tốt với chất lượng cao, được nhiệt đới hóa và giá thành phù hợp để phục vụ nhu cầu của thị trường.

Được sự chuyển giao công nghệ của đối tác từ Australia, sơn austpaint đã đầu tư nhà máy với dây chuyền công nghệ nhập khẩu từ Australia. Toàn bộ quy trình sản xuất được tư vấn từ các chuyên gia Australia với nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu và lựa chọn từ các tập đoàn hóa chất nước ngoài hàng đầu thế giới như Dow chemical ( Mỹ ), Nuplex ( Australia), Bas( Đức ),…

Không gian làm việc

 Văn phòng làm việc Austpaint


Luôn luôn đầu tư mạnh mẽ cho dây chuyền, công nghệ hiện đại là tôn chỉ của sơn Austpaint. Chúng tôi muốn đem lại cho thị trường Việt Nam một sản phẩm sơn trang trí chất lượng cao, phù hợp với thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng. Song hành với sự đầu tư đồng bộ về hệ thống dâu chuyền công nghệ công ty TC – Global cũng rất chú trọng đến yếu tố con người. Những kỹ thuật viên của công ty luôn được đào tạo định kỳ trong nước cũng như được cử đi nước ngoài đào tạo.

 

Chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015 và luôn cải tiến liên tục các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về Sơn trang trí tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, Sơn Austpaint luôn được nhiều người tiêu dùng, giới chuyên môn, kiến trúc sư, thợ thầu chuyên nghiệp đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

 

Thương hiệu:

  • Được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sơn
  • Nguyên liệu sản xuất nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Australia, Đức…
  • Dây chuyền công nghệ hiện đại, công nghệ sản xuất trực tiếp do các chuyên gia của Australia tư vấn
  • Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015

 

Hệ thống nhà xưởng tiêu chuẩn quốc tế, toàn bộ dây chuyền sản xuất nhập khẩu từ Australia

Hệ thống kho bãi chất lượng hàng đầu