TOP 3 TONE MÀU THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI THỂ HIỆN CÁ TÍNH CHỦ NHÂN

Màu sắc là thứ không thể thiếu được trong cuộc sống của chúng ta. Thậm chí nó còn đóng vai trò quan trọng nữa là đằng khác. Màu sắc có thể truyền tải được cảm xúc cá nhân, tinh thần tập thể. Thậm chí màu sắc còn có thể nói rõ được cá tính con người. Tương tự vậy, trong thiết kế nhà màu sắc cũng đóng một vai trò then chốt về thẩm mỹ và cá tính của chủ nhân công trình. Vậy lựa chọn sơn nội thất màu gì? Sơn ngoại thất chất lượng ra sao để phù hợp với thiết kế hiện đại của bạn!

  1. Màu xanh

Đây là màu mang nét tươi mới, gần gũi với thiên nhiên. Tone xanh là tone vô cùng hoàn hảo, vì nó không mang nét quá chói hay quá tối mà mang màu trung tính, dễ gần. Khi sử dụng sơn nội thất tone xanh thì sẽ tạo cho bạn cảm giác yên bình. Hãy tưởng tượng xem, một ngày dài bạn trải qua biết bao nhiêu áp lực mệt mỏi chắc hẳn ai ai cũng sẽ mong muốn có một chốn bình yên để quay về. Nên nếu không gian của bạn hỗ trợ bạn được điều đó thì bạn sẽ thư giãn hơn sau những giờ mệt mỏi đấy. Và để tạo ra điều khác biệt bạn chỉ cần tinh tế trang trí thêm những đồ trang trí nhẹ nhàng, tự nhiên thì bạn đã có một không gian hoàn hảo cho riêng mình


Muốn một không gian thông thoáng và trung lập, chủ nhà cùng có thể sử dụng những màu sơn xanh lá nhạt kết hợp cùng màu trắng hoặc màu pastel.
  1. Cam tươi

Một màu sắc tràn đầy năng lượng, tràn đầy ý tưởng và cũng thích hợp với những người có tính cách hướng ngoại thích sôi nổi và mạnh mẽ. Khi sử dụng sơn nội thất trong nhà màu cam tươi, bạn không nên lạm dụng, hãy biết trung hòa, tiết chế lại mọi thứ để tổng thể được hài hòa về màu sắc cũng như cách trang trí. Có thể dùng cam tươi như một điểm nhấn trên một mảng tường để bạn luôn cảm thấy tràn đầy sức sống khi nhìn vào. Bên cạnh đó, có thể trang trí thêm những vật nhẹ nhàng với màu sắc tương phản với màu cam. Ngôi nhà của bạn chắc chắn sẽ trở nên thú vị như chính con người bạn vậy


Màu cam san hô sẽ biến không gian nhà bạn trở nên nổi bật và thu hút
  1. Xanh dương

Với màu sơn này không gian của bạn sẽ trở nên tươi mới và trẻ trung hơn rất nhiều. Dù không gian của bạn chọn thiết kế theo hiện đại hay cổ điển thì màu xanh dương đều có thể phù hợp để sử dụng. Một lưu ý nhỏ khi sử dụng màu xanh dương là bạn hãy cẩn thận hơn trong việc chọn nội thất đi cùng. Là màu sắc đặc biệt nên cũng cần các nội thất tương thích hoặc đi cùng một concept thì mọi thứ mới trở nên hoàn hảo được.


Làm cho phòng khách trở nên mát mẻ, tạo sự thoải mái, loại bỏ áp lực

Sơn Austpaint hi vọng đã đưa lại cho bạn những thông tin thú vị và bổ ích cho bạn khi lựa chọn màu sơn nội ngoại thất cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn chúng tôi để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn!

0866290586