Nắm bắt xu hướng màu sơn 2022

Bạn đã tìm hiểu trước xu hướng thiết kế nhà cũng như màu sắc xưng vương năm 2022 chưa? Hãy cùng Sơn nội ngoại thất cao cấp Austpaint tìm hiểu nhé.

Bạn đã bao giờ nghe đến màu Evergreen Fog chưa? Đây là màu được pha lẫn màu xanh lá và màu xám, một màu sơn sẽ giúp chúng ta nghĩ về thiên nhiên nhiều hơn. Màu sơn này đã được dự đoán bởi một đội ngũ chuyên gia về màu sắc và thiết kế đã phân tích xu hướng của người dùng trong năm 2022.


Màu Evergreen Fog được Sherwin-Williams chọn làm Màu của năm 2022

Đây là màu sắc vô cùng ấn tượng và tinh tế khi sử dụng để làm sơn nội thất cho không gian nhà của bạn. Một màu sắc giúp chúng ta có thể gần gũi với thiên nhiên, giúp tâm hồn con người có nhiều tươi mới và có nhiều ý tưởng hay ho. Nó không quá chói mắt, lòe loẹt nhưng cũng không quá tối màu mang tính u sầu mà lại rất bắt mắt người dùng. Màu sơn này có thể dùng cho nhiều không gian khác nhau: có thể là phòng khách – mang sự tinh tế, phòng ngủ – mang sự ấm áp, phòng bếp – tạo không gian sạch sẽ, thậm chí có thể dùng cho cả khách sạn, nhà hàng và văn phòng tạo nên sự sang trọng.


Sắc xanh xám của Evergreen Fog phù hợp với nhiều không gian nhà ở, từ phòng đến nhà tắm.

Khi đưa ra dự đoán màu Evergreen Fog sẽ là màu sắc màu mang ngôi vương, thì đã nhận được những phản ứng tích cực từ người dùng. Cũng dễ hiều thôi vì sự độc đáo của màu sắc sơn nội thất cao cấp này sẽ có thể chinh phục người nhìn kể cả những người khó tính nhất ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bạn nghĩ sao về màu sắc này? Bạn đã hình dung được không gian của bạn sẽ như thế nào khi được khoác một lớp áo với màu sắc này chưa – chắc hẳn bạn sẽ khá bất ngờ đấy. Để tư vấn thêm về màu sơn nội thất, sơn ngoại thất hay các loại sơn khác thì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

0866290586