Công ty CP phát triển TC – GLOBAL ra mắt bộ đôi sản phẩm mới

Sáng ngày 18/6, Công ty Công ty CP phát triển TC – GLOBAL ( nhà sản xuất các loại sơn phủ cho các công trình trên thị trường Việt Nam) đã tổ chức lễ ra mắt 2 dòng sản phẩm mới Haplife và Sutairu tại Trung tâm Star Galaxy – 87 Láng Hạ, phường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.
 

Với phương châm “Chất lượng tạo niềm tin”, anh Nguyễn Văn Luyến – Chủ tịch HĐQT Công ty TC – GLOBAL cho biết, chiến dịch này vừa là để công bố 2 sản phẩm sơn mới, cũng là lời cam kết đầy mạnh mẽ của đội ngũ nhân sự Công ty trong việc góp phần tôn vinh vẻ đẹp của đất nước Việt Nam qua việc điểm thêm sắc màu cho các công trình kiến trúc trên khắp đất nước.

Đồng thời, chiến dịch muốn xây dựng chiến lược kinh doanh 6 tháng cuối năm 2022 và tầm nhìn giai đoạn 2022 – 2025, cũng như có cơ hội để giao lưu, gặp mặt các đối tác, khách hàng và các nhà phân phối trên toàn quốc – những người luôn tin yêu vào thương hiệu sơn của TC – GLOBAL trong suốt thời gian qua.

Sơn Haplife

Dòng sản phẩm sơn Haplife là dòng sản phẩm cao cấp cho ngoại thất, nội thất với nhiều màu sắc khác nhau, sơn có độ bền màu cao, an toàn với môi trường cũng như con người. Sản phẩm đã được nghiên cứu và thử nghiệm phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu nước ta, giúp công trình bền bỉ trước điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam.

 

 

Sơn Haplife – dòng sản phẩm sơn cao cấp được ra mắt ngày 18/06/2022 tại Việt Nam

Sơn Sutairu

Sơn Sutairu là sản phẩm sơn bình dân hơn so với sơn Haplife, tuy nhiên, sơn Sutairu vẫn đảm bảo được những yêu cầu khắc khe về sự toàn diện cho các công trình kiến trúc, đó là “an toàn – chất lượng – đẳng cấp – kinh tế”. Sản phầm có khả năng bảo vệ tối đa cho bề mặt cùng tính thẩm mỹ cao.

 

 

Sơn Sutairu –sản phẩm sơn được ra mắt ngày 18/06/2022 tại Việt Nam

Sơn Austpaint

Bên cạnh 2 sản phẩm sơn mới ra mắt là Haplife và Sutairu, Công ty CP phát triển TC – GLOBAL trước đó đã khẳng định được sức mạnh trên thị trường sơn tại Việt Nam bằng sản phẩm sơn Austpaint.

Được sự chuyển giao công nghệ từ đối tác tại Australia, sơn Austpaint đã đầu tư nhà máy với dây chuyền công nghệ nhập khẩu từ Australia. Toàn bộ quy trình sản xuất được tư vấn từ các chuyên gia Australia với nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu và lựa chọn từ các tập đoàn hóa chất nước ngoài hàng đầu thế giới như Dow chemical ( Mỹ ), Nuplex ( Australia), Bas( Đức ),…

 

 

Sơn Austpaint – loại sơn cao cấp đã cung cấp và thi công cho nhiều dự án tới hàng chục tỷ đồng mỗi năm

Trải qua một thời gian phát triển, Công ty TC – Global với thương hiệu sơn Austpaint đã trở thành sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, giá cả cũng như thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Chuyển giao công nghệ của đối tác từ Australia, Austpaint chính là loại sơn thời thượng, kiến tạo không gian sống đẳng cấp cho hàng nghìn ngôi nhà.

Công ty CP phát triển TC – GLOBAL luôn luôn đầu tư mạnh mẽ cho dây chuyền, công nghệ hiện đại, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015 và luôn cải tiến liên tục các dòng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu cũng như thị hiếu ngày càng cao về Sơn tại thị trường Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Nguồn: https://hoanhap.vn/chi-tiet/cong-ty-cp-phat-trien-tc-global-ra-mat-bo-doi-san-pham-moi1655556273.html

0866290586