Hãng sơn Austpaint tuyển đại lý sơn toàn quốc với mức chiết khấu cao

Cùng với sự bùng nổ của ngành bất động sản, ngành sơn nước Việt Nam đánh dấu những bước phát triển mạnh mẽ. Nhãn hiệu Austpaint luôn tiên phong trong việc phát triển sản phẩm làm thay đổi cách nghĩ của người tiêu dùng về sơn nước. Để mở rộng và phát triển thị trường, sơn Austpaint tiếp tục tuyển đại lý sơn toàn quốc. Cơ hội dành cho các đơn vị, cá nhân có nhu cầu mở đại lý kinh doanh sơn trên toàn quốc.

Với mong muốn mở rộng thị trường Sơn Austpaint tiếp tục tuyển đại lý sơn toàn quốc

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, thương hiệu Austpaint đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường sơn Việt. Với phương châm là “Mỗi công trình đều là một kiệt tác”, các dòng sơn Austpaint đang ngày càng được đông đảo người tiêu dùng đón nhận.

Với mong muốn mở rộng thị trường Sơn Austpaint tiếp tục tuyển đại lý sơn toàn quốc.

Chính vì vậy, để phục vụ được đông đảo khách hàng yêu mến ngay tại các địa phương. Hãng sơn Austpaint tiến hành triển khai mở các chuỗi cửa hàng, đại lý tại các tỉnh trên cả nước. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục tuyển đại lý sơn toàn quốc, phân phối sơn nước ở tất cả các tỉnh thành để phục vụ khách hàng ở mọi nơi.

Đây chính là cơ hội kinh doanh rộng mở cho những nhà đầu tư, đại lý. Hay với người sở hữu nhà mặt phố chưa có ý tưởng kinh doanh ra tiền. Hoặc với tất cả những ai đang tìm kiếm mô hình kinh doanh hiệu quả, lãi suất cao. Lựa chọn kinh doanh sơn nước là một lựa chọn an toàn. Bởi nhu cầu về sơn nước hiện nay là rất lớn. Bất kỳ địa phương hay tỉnh thành nào cũng có những công trình xây dựng, nhu cầu sơn nhà cửa của người dân cũng không hề nhỏ. Mở đại lý sơn với thủ tục dễ dàng, nhanh gọn mà lãi suất lại cao, mặt hàng lại rất dễ kinh doanh.

Sơn Austpaint không ngừng lớn mạnh và phát triển vượt bậc.

Từ khi ra đời đến nay, Sơn Austpaint không ngừng lớn mạnh và phát triển vượt bậc. Chất lượng sơn được cải tiến không ngừng qua những công trình nghiên cứu, sản xuất trên dây truyền hiện đại. Chúng tôi luôn tự hào bởi mỗi sản phẩm được xuất ra khỏi nhà máy đều các sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý cho người tiêu dùng.

Những quyền lợi của khách hàng khi trở thành nhà phân phối của Sơn Austpaint

Công ty cổ phần phát triển TC-Global với những lãnh đạo có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Sơn cao cấp từ nước ngoài như Mỹ và Australia. Để mở rộng và phát triển thị trường chúng tôi muốn tìm các đối tác là các đơn vị, cá nhân có nhu cầu mở đại lý kinh doanh sơn Austpaint trên toàn quốc. Khi trở thành nhà phân phối chính thức của Công ty quý khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi sau:

  • Mức chiết khấu cao, cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Chính sách marketing phủ rộng, hỗ trợ đồng phục, quảng bá sản phẩm chuyên nghiệp
  • Hướng dẫn các kỹ năng bán hàng, chốt sale hiệu quả,…
  • Hưởng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn
  • Tư vấn thiết kế Showroom theo tiêu chuẩn
  • Hỗ trợ biển bảng showroom cho đại lý
  • Hỗ trợ chi phí vận chuyển hàng hóa và được miễn phí vận chuyển tùy theo giá trị đơn hàng.
  • Hỗ trợ tài liệu bán hàng Catalog, bảng màu

Hãng sơn Austpaint cam kết:

– Được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo nhạy bén với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sơn

– Nguyên liệu sản xuất được chọn lọc và nhập khẩu trực tiếp từ các nước Mỹ, Australia, Đức…

– Dây chuyền công nghệ hiện đại sản xuất trực tiếp do các chuyên gia của Australia tư vấn

– Austpaint được vận hành với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015

Hãy liên hệ với Austpaint, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình đăng ký của để trở thành nhà phân phối – đại lý độc lập của Austpaint.

Sơn Austpaint – Công nghệ Australia siêu bền màu

Trụ sở chính: Tòa nhà MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Cầu Diễn, Hà Nội

Hotline: 0963.199.686 – 0825.077.999

Website: www.austpaint.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
024339988211