Tuyển đại lý sơn miền Bắc – cùng nhau hợp tác, cùng nhau làm giàu

Bạn đang tìm một thương hiệu sơn uy tín, ổn định về chất lượng? Bạn mong muốn trở thành nhà phân phối sản phẩm giá thành hợp lý với chính sách bán hàng ưu đãi? Hãng sơn Austpaint cam kết đáp ứng được yêu cầu này của mọi khách hàng. Nhằm mở rộng thị trường, chúng tôi vẫn đang tuyển đại lý sơn miền Bắc với phương châm cùng nhau hợp tác, cùng nhau làm giàu.

Thành công chỉ đến với người biết nắm bắt cơ hội mạnh dạn kinh doanh

Ngành kinh doanh sơn được đánh giá là rất tiềm năng nhờ nhu cầu xây dựng cao & tỉ suất lợi nhuận đem lại khá tốt và ổn định. Nếu bạn là một trong những đối tượng dưới đây thì việc mở đại lý sơn là một quyết định đáng cân nhắc:

 • Bạn bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh nhưng chưa có nhiều vốn, chưa có nhiều kinh nghiệm, khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm để kinh doanh sao cho hiệu quả và bền vững?
 • Bạn đang làm kinh doanh nhưng chưa hài lòng về kết quả kinh doanh của mình, muốn chuyển đổi hoặc muốn kinh doanh thêm sản phẩm khác để tăng cao nguồn thu nhập?
 • Bạn đang làm thầu thợ, kỹ sư, doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực nội thất, xây dựng.. Hay đang làm Đại lý kinh doanh sơn, thạch cao, điện nước, vật liệu xây dựng…nhưng hiệu quả kinh doanh còn thấp?
 • Bạn muốn nâng cấp cửa hàng sơn của mình lên một đẳng cấp khác? Bạn muốn cửa hàng sơn của bạn doanh thu tăng cao gấp 10 lần?
 • Bạn có vốn mà chưa biết đầu tư kinh doanh gì cho hiệu quả và bền vững?
 • Bạn có mặt bằng kinh doanh đẹp nhưng chưa biết kinh doanh gì?
 • Bạn đang là doanh nghiệp, nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư?

Các công trình xây dựng, bất động sản luôn có xu hướng tăng. Kéo theo đó là lượng tiêu thụ sơn nước ở thị trường Việt Nam tăng trưởng nhanh chóng. Khi các công trình xây dựng, nhà ở, khu đô thị, chung cư, tòa nhà cao tầng mọc lên sẽ là tín hiệu đáng mừng cho các đại lý sơn nước đi tìm khách hàng. Đây thực sự là lĩnh vực tiềm năng để bạn thử thách bản thân, đầu tư kinh doanh nâng cao sản lượng tiêu thụ sơn. 

Đặc biệt, lợi nhuận từ việc kinh doanh sơn nước rất cao. Bạn được hưởng chiết khấu từ nhà cung cấp và các mức hoa hồng, thưởng riêng cho đại lý sơn nếu đạt được chỉ tiêu về doanh số.

Hãng sơn Austpaint tìm kiếm các nhà phân phối, tuyển đại lý sơn miền Bắc

Sơn Austpaint được công ty cổ phần phát triển TC – Global sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam. Công ty luôn cập nhật nhanh chóng các dòng sơn nội thất không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn bảo đảm về chất lượng. Các sản phẩm sơn nội thất nổi bật của công ty như: sơn bóng nội thất cao cấp, sơn siêu bóng nội thất cao cấp, sơn nội thất thông dụng, sơn siêu trắng nội thất cao cấp, sơn mịn nội thất cao cấp.

Công ty cổ phần phát triển TC – Global với những lãnh đạo có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Sơn cao cấp từ nước ngoài như Mỹ và Australia.

Để mở rộng và phát triển thị trường chúng tôi luôn muốn tuyển đại lý sơn miền Bắc. Nhằm tìm kiếm các đối tác là các đơn vị, cá nhân có nhu cầu kinh doanh sơn trên khắp khu vực Miền Bắc Việt Nam. Khi trở thành nhà phân phối chính thức của Công ty quý khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi sau:

 • Mức chiết khấu cao, cạnh tranh nhất trên thị trường
 • Chính sách marketing phủ rộng, hỗ trợ đồng phục, quảng bá sản phẩm chuyên nghiệp
 • Hướng dẫn các kỹ năng bán hàng, chốt sale hiệu quả,…
 • Hưởng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn
 • Tư vấn thiết kế Showroom theo tiêu chuẩn
 • Hỗ trợ biển bảng showroom cho đại lý
 • Hỗ trợ chi phí vận chuyển hàng hóa và được miễn phí vận chuyển tùy theo giá trị đơn hàng.
 • Hỗ trợ tài liệu bán hàng Catalog, bảng màu..

Hãy liên hệ với Austpaint, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình đăng ký của để trở thành nhà phân phối – đại lý độc lập của Austpaint.

Sơn Austpaint – Công nghệ Australia siêu bền màu

Trụ sở chính: Tòa nhà MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Cầu Diễn, Hà Nội

Hotline: 0963.199.686 – 0825.077.999

Website: www.austpaint.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
024339988211