Tuyển đại lý sơn Bắc Ninh và những kinh nghiệm cần biết khi kinh doanh sơn

Nhằm mở rộng thị trường kinh doanh sơn nước, hãng sơn Austpaint vẫn đang tiếp tục tuyển đại lý sơn Bắc Ninh. Với mong muốn các sản phẩm của hãng sơn Austpaint được đến với tất cả các công trình tại khu vực Bắc Ninh, chúng tôi liên tục tuyển đại lý phân phối sơn Austpaint với những ưu đãi hấp dẫn.

Những kinh nghiệm cần biết khi mở đại lý sơn

Cần chọn một thương hiệu Sơn có uy tín trên thị trường

Việc lựa chọn được một hãng sơn có uy tín, chất lượng, nắm bắt xu hướng kinh doanh hiệu quả bằng công nghệ 4.0 là một việc vô cùng quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận khi kinh doanh và khả năng phát triển lâu dài cho Đại lý sơn của bạn. Nếu bạn chọn một nhãn hiệu sơn kém chất lượng thì người tiêu dùng sẽ quay lưng đi rất nhanh. Và gây ảnh hưởng rất xấu đến uy tín cá nhân và Đại lý sơn của bạn. Vì thế, hãy tìm hiểu thật kỹ về hãng sơn mà bạn sẽ lựa chọn làm nhà phân phối nhé.

Lựa chọn được một hãng sơn có uy tín, chất lượng một việc vô cùng quan trọng để mở đại lý sơn.

Xây dựng hình ảnh Đại lý chuyên nghiệp

Ngoài việc chọn hãng sơn có uy tín thì bạn rất cần xây dựng hình ảnh cửa hàng sơn chuyên nghiệp để tạo được sự tin tưởng ban đầu của khách hàng.

 • Chọn vị trí mặt bằng tốt: mặt bằng nằm ở khu dân cư có nhiều công trình xây dựng hoặc ở khu vực thuận tiện giao thông để dễ thu hút được khách hàng.
 • Bảng hiệu: nổi bật và chuyên nghiệp.
 • Showroom: cần có kệ trưng bày, lon sơn mẫu và cách bố trí chuyên nghiệp để gây ấn tượng tốt ban đầu với khách hàng.
 • Hệ thống máy pha màu tự động: Cần ở vị trí thuận tiện nhất và đảm bảo vệ sinh thường xuyên tạo sự chuyên nghiệp.
 • Công cụ bán hàng chuyên nghiệp và phù hợp với xu hướng 4.0: Công cụ bán hàng ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định mua sản phẩm của khách hàng cũng như khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác.

Chọn sản phẩm phù hợp với khu vực nhằm tạo ra sự khác biệt với đối thủ

Sau khi đã tìm hiểu các thông tin cần để mở Đại lý mới, thì việc quan trọng nhất trước khi bước vào bán hàng là chọn được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thị trường, củng như phù hợp nhất với thời tiết tại khu vực nhằm đảm bảo lượng hàng bán và chất lượng của sản phẩm ví dụ như:  Khu vực mưa nhiều như miền Trung và cao nguyên, sản phẩm nào là phù hợp? Khu vực gió nồm, độ ẩm cao như miền Bắc thì nên phân phối sản phẩm nào để có chất lượng tốt nhất? Khu vực nắng gắt và mưa nhiều bất chợt như ở Miền Nam ta nên chọn sản phẩm gì? Hay khu vực ven biển và biển đảo kinh doanh sơn gì thì phù hợp?

Chọn sản phẩm phù hợp với khu vực kinh doanh nhằm tạo ra sự khác biệt với đối thủ.

Các sản phẩm sơn nổi bật của Austpaint như: Sơn chống thấm Austpaint, Sơn lót nội thất Austpaint, Sơn lót ngoại thất Austpaint, Sơn bóng nội thất cao cấp, Sơn mịn nội thất cao cấp…

Nhằm mở rộng thị trường Sơn Austpaint liên tục tuyển đại lý sơn Bắc Ninh

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, thương hiệu Austpaint đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường sơn Việt. Với phương châm là “Mỗi phương trình đều là một kiệt tác”, các dòng sơn Austpaint đang ngày càng được đông đảo người tiêu dùng đón nhận.

Hãng sơn Austpaint tiến hành triển khai mở các chuỗi cửa hàng, đại lý tại tỉnh thành Bắc Ninh.

Để phục vụ được đông đảo khách hàng yêu mến ngay tại các địa phương. Hãng sơn Austpaint tiến hành triển khai mở các chuỗi cửa hàng, đại lý tại tỉnh thành Bắc Ninh. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục tuyển đại lý sơn Bắc Ninh với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

 • Mức chiết khấu cao, cạnh tranh nhất trên thị trường
 • Chính sách marketing phủ rộng, hỗ trợ đồng phục, quảng bá sản phẩm chuyên nghiệp
 • Hướng dẫn các kỹ năng bán hàng, chốt sale hiệu quả,…
 • Hưởng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn
 • Tư vấn thiết kế Showroom theo tiêu chuẩn
 • Hỗ trợ biển bảng showroom cho đại lý
 • Hỗ trợ chi phí vận chuyển hàng hóa và được miễn phí vận chuyển tùy theo giá trị đơn hàng.
 • Hỗ trợ tài liệu bán hàng Catalog, bảng màu

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình đăng ký của để trở thành nhà phân phối – đại lý độc lập của Austpaint. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Sơn Austpaint – Công nghệ Australia siêu bền màu

Trụ sở chính: Tòa nhà MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Cầu Diễn, Hà Nội

Hotline: 0963.199.686 – 0825.077.999

Website: www.austpaint.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
024339988211